Tư vấn Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp Đà Nẵng

Dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng

Đối với tất cả các cơ sở kinh doanh, sản xuất thực phẩm thì giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm là một loại giấy vô cùng cần thiết và quan trọng. Dịch vụ cấp giấy phép vệ sinh an toàn tại Đà Nẵng của công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất.
Tham khảo thủ tục==> Cơm văn phòng tại Vinh

Muốn được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng, hồ sơ của khách hàng cần: 
Một là, đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Hai là, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở)

Ba là, bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bản đảm điều kiện an toàn thực phẩm (có xác nhận cửa cơ sở), bao gồm:
- Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng của cơ sở và khu vực xung quanh;
- Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm hoặc quy trình bảo quản, phân phối sản phẩm và bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở;

Bốn là, giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm:
- Đối với cơ sở dưới 30 người: Nộp bản sao giấy xác nhận (có xác nhận của cơ sở);
- Đối vơi cơ sở người trở lên: Nộp danh sách đã được tập huấn (có xác nhận của cơ sở).

Năm là, giấy xác nhận đủ sức khỏe chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; phiếu báo lấy kết quả cấy phân âm tính mầm bệnh gây bệnh đường ruột (tả lỵ, trực khuẩn và thương hàn) của người trực tiếp sản xuất thực phẩm đối với những vùng có dịch bệnh tiêu chảy đang lưu hành theo công bố của Bộ Y tế:
- Đối với cơ sở dưới 30 người: Nộp bản sao giấy xác nhận (có xác nhận của cơ sở);
- Đối với cơ sở từ 30 người trở lên: Nộp danh sách kết quả khám sức khỏe, xét nghiệm phân của chủ cơ sở và của người tham gia trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (có xác nhận của cơ sở).
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Sau khi ký hợp đồng và được nhận đầy đủ giấy tờ khách hàng cung cấp, công ty chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục cần làm, cũng như việc chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để cơ sở của khách hàng có thể được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng theo đúng quy định của pháp luật. 

Khi mọi thủ tục tư vấn, hỗ trợ khách hàng những điều cần thiết nhất, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng lên Cục / Chi cục An toàn thực phẩm tại thành phố Đà Nẵng nộp Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp đón đoàn thẩm định khi đến cơ sở. 

Sau khi nộp hồ sơ và đã được thẩm định tại cơ sở, công ty của chúng tôi sẽ  theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả thẩm định hồ sơ cho khách hàng

Cuối cùng, chúng tôi sẽ trực tiếp đại diện khách hàng đi nhận Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng, hoặc nếu có bất kỳ khiếu nại nào về việc cấp giấy chứng nhận, công ty chúng tôi cũng sẽ đứng ra tư vấn và giải quyết mọi thủ tục cho cơ sở của quý khách.

Hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn luật Blue, chúng tôi với tội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết và đầy đủ nhất, đồng thời sẽ hoàn thành tất cả yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi rất mong được hỗ trợ quý khách hàng trong việc cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN