Tư vấn Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện nay là một trong những thành phố thu hút các nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam. Nhà đầu tư nước ngoài xem Đà Nẵng như một mảnh đất màu mỡ thu hút lợi nhuận, chính vì vậy các chi nhánh của công ty nước ngoài xuất hiện ngày càng nhiều tại thành phố này. Tuy nhiên một số nhà đầu tư nước ngoài chưa hiểu rõ các quy định cũng như các thủ tục pháp lý của Việt Nam. Vì vậy công ty tư vấn doanh nghiệp Blue chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tất cả vấn đề khó khăn nhất trong việc thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Đà Nẵng.

Để hoàn thành thủ tục thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Đà Nẵng, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ, tài liệu bao gồm: 
Thứ nhất, bản sao giấy phép kinh doanh (có chứng thực đối với công ty trong nước và hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài);

Thứ hai, bản sao có công chứng, chứng thực chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu của người đại diện chi nhánh công ty tại Việt Nam;

Thứ ba, điều lệ của công ty chủ quản (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài);

Thứ tư, báo cáo tài chính có kiểm toán hoặc có xác nhận của cơ quan thuế trong năm gần nhất (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài);

Thứ năm, bản sao có công chứng, chứng thực hợp đồng thuê địa điểm đặt trụ sở văn phòng chi nhánh công ty;

Thứ sáu, văn bản ủy quyền của công ty cho người đại diện (hợp pháp hóa lãnh sự đối với công ty nước ngoài).Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Đà Nẵng

Sau khi nhận đầy đủ giấy tờ do khách hàng cung cấp, những chuyên viên tư vấn của công ty sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp bản hồ sơ đã được soạn thảo chi tiết và đầy đủ nộp lên Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng, chúng tôi cũng sẽ có trách nhiệm theo dõi hồ sơ và thông báo lại chi tiết tình trạng hồ sơ cho khách hàng năm rõ tình hình.

Trong khoảng thời gian 20 - 30 ngày làm việc, chúng tôi cũng sẽ trực tiếp nhận kết quả tại Sở KH - ĐT Đà Nẵng chính là "Giấy phép thành lập chi nhánh công ty nước ngoài tại Đà Nẵng".

Trong quy trình cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu, đăng ký mẫu dấu cũng như đăng ký mã số thuế và mã số hải quan cho công ty của quý khách.

Nếu có bất cứ nhu cầu nào, hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi. Cùng với đỗi ngũ chuyên viên có bề dày kiến thức, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng nhất. Hãy đặt niềm tin ở chúng tôi, Blue sẽ hỗ trợ khách hàng tất cả các giai đoạn trước, trong và sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ với thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN