Tư vấn Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Đà Nẵng sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất những thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề thành lập công ty có vốn nước ngoài. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng đầy đủ và rõ ràng nhất những kiến thức cần thiết.

Tham khảo==> Thành lập công ty tại Thanh Hóa

Công ty 100% vốn nước ngoài là hình thức đầu tư trong đó nhà đầu tư nước ngoài được phép thực hiện dự án đầu tư thông qua hình thức đầu tư thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam, trong một số lĩnh vực. Trong trường hợp này, nhà đầu tư ước ngoài sẽ tiến hành các thủ tục đăng ký thành lập công ty 100% vốn nước ngoài đồng thời với thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư. 

Để có thể thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại thành phố Đà Nẵng, ngoài việc quốc tịch và ngành nghề kinh doanh của nhà đầu tư nước ngoài phải thuộc biểu cam kết thương mại dịch vụ của Việt Nam trong WTO ngày 27/10/2006, thì khách hàng / nhà đầu tư cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết để hoàn thành hồ sơ, bao gồm:

Một là: Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư;

Hai là: Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức;

Ba là: Đề xuất dự án đầu tư bao gồm các nội dung: nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án;

Bốn là: Đề xuất nhu cầu sử dụng đất. Trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư.

Năm là: Bản sao một trong các tài liệu sau: báo cáo tài chính hai năm gần nhất của nhà đầu tư; cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ; cam kết hỗ trợ tài chính; bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư; tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư.

Sáu là: Giải trình về sử dụng công nghệ đối với dự án quy định tại điểm b khoản 1 Điều 32 - Luật đầu tư, bao gồm: Tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghê; thông số kỹ thuật chính, tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính.
Bảy là: Hợp đồng BCC nếu dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC

Sau khi đã nhận đầy đủ giấy tờ và thông tin khách hàng cung cấp, công ty chúng tôi sẽ đại diện để hoàn thành tất cả các thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Đà Nẵng:
- Tiến hành soạn hồ sơ đăng ký thành lập công ty 100% vốn nước ngoài.

- Trực tiếp đến Sở Kế hoach và Đầu tư (KH - ĐT) nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty có vốn nước ngoài cho khách hàng, đồng thời chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH - ĐT và thông báo kết quả đến khách hàng.

- Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ đại diện công ty đến nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại Sở KH - ĐT.

- Ngoài ra, chúng tôi cũng chịu trách nhiệm về việc khắc con dấu cũng như đăng ký mã số thuế và mã số hải quan cho công ty của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết mọi thủ tục sẽ được hoàn attas trong thời gian sớm nhất và đêm lại kết quả ưng ý nhất cho khách hàng của mình! Chúc quý khách thành công với những dự án của mình tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN