Tư vấn Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đà Nẵng

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn thành lập công ty? Bạn không biết quy trình và thủ tục để đăng ký thành lập công ty như thế nào? Hãy đến với công ty tư vấn luật Blue chúng tôi, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn tốt nhất về việc thành lập công ty một cách nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất. 

Tham khảo==> Thành lập công ty tại Thanh Hóa
 
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đà Nẵng được thực hiện như sau:
fff

Khách hàng sẽ được tư vấn một số loại hình công ty phổ biến như:  
 
- Công ty TNHH một thành viên: Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên là doanh nghiệp do một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.
 
- Công ty TNHH hai thành viên trở lên: Đây là công ty mà thành viên của Công ty có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng thành viên tối thiểu là hai và tối đa không vượt quá năm mươi (50) người.
 
- Công ty Cổ phần: Công ty cổ phần là một thể chế kinh doanh, một loại hình doanh nghiệp hình thành, tồn tại và phát triển bởi sự góp vốn của nhiều cổ đông. Trong công ty cổ phần, số vốn điều lệ của công ty được chia nhỏ thành các phần bằng nhau gọi là cổ phần. Các cá nhân hay tổ chức sở hữu cổ phần được gọi là cổ đông.

Thành lập công ty trọn gói tại Đà Nẵng
 
Ngoài ra, dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng tra cứu tên doanh nghiệp trên website chính thống của Bộ kế hoạch đầu tư, nếu tên công ty của khách hàng đã bị trùng hoặc không được phép sử dụng thì bên công ty chúng tôi sẽ tư vấn một số cách đặt tên phù hợp yêu cầu, mục đích của quý khách.
 
 
Tiếp theo, quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn chọn vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Đà Nẵng. Với bất cứ hình thức công ty nào thì khi làm thủ tục thành lập công ty đều phải có vốn để hoạt động kinh doanh và đầu tư hiệu quả. Vậy để thành lập công ty cần bao nhiêu vốn? Câu trả lời là còn phụ thuộc ngành nghề kinh doanh của khách hàng, và chúng tôi có nhiệm vụ đem đến cho các bạn những tư vấn tốt nhất về vốn theo đúng nhu cầu kinh doanh của các bạn. 
 
Một yếu tố rất quan trọng nữa đó là chúng tôi sẽ đưa ra sự tư vấn về địa chỉ trụ sở chính công ty, đôi khi khách hàng không nắm bắt được nhiều về vị trí địa lý cũng như thị trường, và nghĩ chỉ cần đặt công ty ở nơi nào ở thành phố Đà Nẵng cũng được, nhưng chũng tôi sẽ đưa ra phương hướng tối ưu giúp công ty khách hàng đạt được hiệu quả cũng như doanh thu tốt nhất, đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.
 
Chỉ cần gọi điện và cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản nhất về công ty bạn dự định thành lập, chỉ sau 01 - 05 ngày làm việc, quý khách sẽ được hoàn thành và nhận đầy đủ giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký doanh nghiệp cùng con dấu đã được hợp pháp hóa. Và công ty của bạn đã có thể hoat động bình thường tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp này.
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty tư vấn luật Blue - Chuyên tư vấn tại Đà Nẵng, đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất, với thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản nhằm mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN