Tư vấn Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp Đà Nẵng

Thủ tục sau thành lập công ty tại Đà Nẵng

Hàng tháng có hàng chục, thậm chí hàng trăm doanh nghiệp được thành lập tại Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về các thủ tục sau khi thành lập để doanh nghiệp mình hoạt động một cách hợp pháp và hiệu quả nhất. Hãy để chúng tôi - công ty tư vấn luật Blue - thay quý công ty tư vấn và hỗ trợ những vấn đề và thủ tục sau thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Tham khảo==> Thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa

Chỉ cần quý khách đồng ý và ủy quyền cho công ty Blue, chúng tôi sẽ trực tiếp đại diện khách hàng hoàn thiện tất cả các thủ tục sau:
1. Đăng ký áp dụng phương pháp tính thuế giá trị gia tăng khấu trừ:
Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ nộp đơn đề nghị lên Chi cục thuế Đà Nẵng đề nghị áp dụng phương pháp tính thuế giá trị gia tăng khấu trừ để được xuất hóa đơn đỏ;

2. Kê khai và nộp thuế môn bài tại cơ quan quản lý thuế.
Mức thuế môn bài đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống là 2.000.000 đồng / năm; còn đối với doanh nghiệp có vốn điiều lệ trên 10 tỷ là 3.000.000 đồng / năm.
Doanh nghiệp phải nộp thuế môn bài chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày nhận được "Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh".

3. Làm biển hiệu và đặt tại trụ sở chính của công ty.
Chúng tôi có trách nhiệm nhắc nhở và nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cũng sẽ đặt biển hiệu cho công ty của khách hàng. Biển hiệu công ty cần đầy đủ các thông tin như: Tên công ty, địa chỉ trụ sở, mã số thuế... Biển hiệu công ty là yêu cầu bắt buộc phải có sau khi thành lập công ty và trước khi cơ quan thuế đến kiểm tra trụ sở để xác định doanh nghiệp hoạt động tại trụ sở.


Thủ tục thuế sau khi thành lập doanh nghiệp 

4. Mở tài khoản ngân hàng cho công ty, thông báo tài khoản ngân hàng với phòng đăng ký kinh doanh, nộp thuế điện tử.
Khi đi mở tài khoản ngân hàng, chúng tôi yêu cầu khách hàng cung cấp những giấy tờ như sau:
- Bản sao có công chứng, chứng thực chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của công ty;
- Bản sao có công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh;
- Giầy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng có chữ ký của người đại diện theo pháp luật và dấu của công ty;
- Thông báo đã đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

5. Đăng ký chữ ký số để thực hiện nộp thuế điện tử.

6. In và đặt in hóa đơn.
Sau khi được nhận "Đơn đề nghị sử dụng hóa đơn đặt in" từ Chi cục thuế Đà Nẵng, chúng tôi có trách nhiệm đặt in cho công ty quý khách số lượng hóa đơn đỏ theo đúng yêu cầu của công ty.
 
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các thủ tục thuế sau thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty tư vấn luật Blue - một trong những công ty hàng đầu Đà Nẵng về việc tư vấn doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn ở bên khách hàng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, với thời gian nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất. 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN