Tư vấn Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp Đà Nẵng

Thủ tục thành lập công ty tại Đà Nẵng

Thành lập công ty ở Đà Nẵng hiện nay đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế, bởi Đà Nẵng đang là một trong những thành phố phát kiển nhát Việt Nam về cả kinh tế lẫn văn hóa - giáo dục. Thủ tục để thành lập một công ty tại thành phố biển này bao gồm nhiều giai đoạn, nhiều bước để hoàn thành. Đến với công ty tư vấn doanh nghiệp Blue chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp nhất giúp đỡ và hoàn thiện mọi thủ tục thành lập công ty trong thời gian sớm nhất và với mức chi phí thấp nhất có thể.

Tham khảo ==> http://luatsuthanhhoa.net/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-thanh-hoa.html

Để hoàn thành mọi thủ tục thành lập công ty, đầu tiên, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản như sau:

Thứ nhất, về loại hình doanh nghiệp mà quý khách hàng hướng đến cho công ty của mình. Một số loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay gồm:
- Công ty cổ phần: là loại hình công ty, trong đó vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau gọi là cổ phần được thành lập và tồn tại độc lập. Công ty cổ phần có quyền phát hành chứng khoán ra ngoài theo quy định của pháp luật về chứng khoán.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên: là doanh nghiệp do một tổ chức làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản của doanh nghiệp. Công ty TNHH một thành viên khoog có quyền phát hành cổ phiếu.

- Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên: công ty TNHH có không quá 50 thành viên cùng góp vốn thành lập. Công ty TNHH có tư cách pháp nhân và được pháp luật thừa nhận. Chủ sở hữu và công ty là hai thực thể pháp lý riêng biệt và công ty TNHH không được quyền phát hành cổ phiếu để huy động vốn.

- Công ty hợp danh: là công ty trong đó phải có ít nhất hai thành viên hợp danh là chủ sở hữu chung của công ty. Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân, các thành viên có quyền quản lý công ty và tiến hành các hoạt động kinh doanh thay công ty, cùng nhau chịu trách nheiemj và nghĩa vụ của công ty.

- Doanh nghiệp tư nhân: là doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ, có tài sản, có trụ sở giao dịch. Chủ doanh nghiệp có toàn quyền quyết định đối với tất cả hoạt động kinh doanh của công ty. Doanh nghiệp tư nhân là công ty trách nhiệm vô hạn và không có tư cách pháp nhân.

Thứ hai, bản sao có công chứng chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu của người đứng đầu công ty hoặc các thành viên (cổ đông) của công ty.

Thứ ba, tên công ty khách hàng dự định thành lập. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tra cứu xem tên công ty có bị trùng hay không trên hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Thứ tư, quý khách cần cung cấp địa chỉ cụ thể nơi đặt trụ sở công ty tại Đà Nẵng.

Thứ năm, số vốn điều lệ để đưa ra kinh doanh.

Thứ sáu, quý khách cần xác định những ngành nghề dự định kinh doanh và ngành nghề kinh doanh chính của công ty theo đúng quy định của pháp luật.


Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Sau khi đã được khách hàng cung cấp đầy đủ thong tin như ở trên, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty theo đúng quy định của pháp luật và nộp đến phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch - Đầu tư Đà Nẵng. Sau 03 - 05 ngày làm việc, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng đi lấy Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở KH - ĐT.

Tiếp theo, chúng tôi cũng sẽ là bên trực tiếp khắc dấu cho công ty quý khách. Dấu của công ty khi quý khách nhận được sẽ là dấu đã được đăng ký sử dụng mẫu dấu và hợp pháp theo đúng quy định pháp luật.

Chỉ không quá một tuần, quý khách đã có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu theo đúng quy định và từ đó công ty của quý khách đã có thể bước vào các hoạt động như một doanh nghiệp thông thường.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty tư vấn doanh nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích nhất, đầy đủ nhất và cần thiết nhất cũng như các dịch vụ phù hợp nhất. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN