Tư vấn Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp Đà Nẵng

Tư vấn thành lập công ty tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng - một thành phố đang ngày càng phát triển, việc đi lên cũng dẫn đến việc ngày càng nhiều doanh nghiệp, công ty thành lập. Là đơn vị chuyên nghiệp tư vấn các vấn đề luật doanh nghiệp, thuế, kế toán, Công ty Tư vấn Blue tự hào là một trong những hãng luật mang lại khởi đầu nhanh chóng, thuận lợi, đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp và luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn các thủ tục khi thành lập công ty tại Đà Nẵng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và không phát sinh chi phí khác.
Tham khảo==> Thành lập công ty Thanh Hóa

Khi có nhu cầu tư vấn, khách hàng chỉ cần cung cấp cho công ty chúng tôi một số thông tin cơ bản như sau:
- Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước / Hộ chiếu.
- Thông tin tên công ty
- Địa chỉ công ty
- Ngành nghề kinh doanh
- Vốn điều lệ của công ty
- Ngành nghề chính dự định kinh doanh

Thành lập công ty tại Đà Nẵng


Sau khi đã tiếp nhận những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ thực hiện một số công việc cụ thể như sau:

– Soạn thảo hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp như: Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, Điều lệ công ty, Thông báo sử dụng con dấu,... và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.
– Đại diện khách hàng đi nộp hồ sơ, nhận kết quả thành lập doanh nghiệp hoặc bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
– Đại diện khách hàng đăng ký con dấu doanh nghiệp.
– Đại diện khách hàng đăng ký thuế doanh nghiệp.

Trong thời gian từ 01 - 05 ngày làm việc, công ty chúng tôi sẽ hoàn thành xong tất cả mọi thủ tục hoàn thiện cho quý khách, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. 


Blue – Chuyên tư vấn tại 
Đà Nẵng, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất, với thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản nhằm mang lại cho khách hàng những lựa chọn tối ưu.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN