Tư vấn Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp Đà Nẵng

Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Quý khách cần thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng? Quý khách còn nhiều thắc mắc về các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh?... Nếu có bất kỳ thắc mắc, khó khăn nào, hãy đến ngay với chúng tôi - công ty tư vấn doanh nghiệp Blue - để được đội ngũ chuyên viên hàng đầu Đà Nẵng tư vấn và giải đáp.

Tham khảo==> Thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa

Những nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng bao gồm:
1. Thay đổi tên công ty;
2. Thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh;
3. Thay đổi vốn điều lệ của công ty;
4. Thay đổi thành viên công ty (đối với công ty TNHH);
5. Thay đổi người đại diện theo pháp luật;
6. Thay đổi cổ đông (đối với công ty cổ phần);
7. Thay đổi nội dung đăng ký thuế;
8. Thay đổi trụ sở công ty.

Sau khi tiếp nhận vấn đề và nội dung khách hàng muốn thay dổi, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:
Một là, bản sao có công chứng, chứng thực Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

Hai là, những thông tin liên quan đến việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;

Ba là, bản sao có công chứng, chứng thực chứng minh nhân dân / thẻ căn cước công dân / hộ chiếu nếu công ty đấy bổ sung thành viên hoặc thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi thông tin thành viên.Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Sau khi đã hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các giấy tờ, thủ tục đầu tiên và cần thiết, chúng tôi sẽ thay mặt công ty của quý khách hoàn thiện tất cả thủ tục, bao gồm các bước cơ bản như sau:
Thứ nhất, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh;

Thứ hai, đại diện khách hàng nộp hồ sơ thay dổi đăng ký kinh doanh lên Phòng đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Đà Nẵng;

Thứ ba, thông báo đến khách hàng tiến trình xử lý hồ sơ, sau 03 - 05 ngày làm việc, trực tiếp lên nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã được thay đổi tại Sở KH - ĐT.

Thứ tư, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khắc dấu và nộp thông báo mẫu dấu lên Sở KH - ĐT. Con dấu khi khách hàng nhận được là con dấu đã được hợp pháp và được sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty chúng tôi cam kết đi đầu trong dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ chuyên viên tận tâm, uy tín, chúng tôi đảm bảo kết quả cuối cùng sẽ không khiến khách hàng thất vọng. Với thời gian tiết kiệm nhất, chi phí hạn chế nhất, chúng tôi hy vọng được hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong tất cả mọi vấn đề. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN