Tư vấn Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng - Văn phòng tư vấn doanh nghiệp Đà Nẵng

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu công ty tại Đà Nẵng

Ngày nay, nhãn hiệu được xem như một loại tài sản vô hình của người hoặc công ty thực hiện hoặc sản xuất. Tuy nhiên, thủ tục đăng ký nhãn hiệu công ty tại Đà Nẵng hiện nay còn tồn tại nhiều thắc mắc, khó khăn về thủ tục mà không phải ai cũng biết cách để giải quyết. Công ty tư vấn luật Blue chúng tôi cam kết luôn đồng hành với quý khách trước, trong và sau khi quý khách sử dụng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu công ty, chúng tôi đảm bảo hoàn thành và trả kết quả cho quý khách trong thời gian sớm nhất và mức giá hợp lý nhất.

1. Giai đoạn đầu tiên là hoàn thiện hồ sơ, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin và tài liệu như sau:
- Một là, 02 tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo đúng quy định của pháp luật;

- Hai là, 12 mẫu nhãn hiệu giống nhau. Các mẫu nhãn hiệu này phải đảm bảo kích thước không nhỏ hơn 15 x 15mm và không lớn hơn 80 x 80mm;

- Ba là, bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; hoặc danh mục sản phẩm / dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu;

- Bốn là, các thông tin cơ bản về sản phẩm / dịch vụ cần đăng ký nhãn hiệu của công ty.

Một số mãu nhãn hiệu cơ bản

2. Sau khi hoàn tất các bước hoàn thiện hồ sơ, công ty chúng tôi sẽ nộp hồ sơ cho quý khách lên Cục Sở hữu trí tuệ Đà Nẵng, thông báo các vấn đề liên quan đến hồ sơ, cũng như giải quyết tất cả các vấn đề thiếu sót khác của hồ sơ đã nộp.

3. Theo đúng quy định của pháp luật, quy trình thẩm định đơn nhãn hiệu có thể kéo dài từ 10 - 15 tháng tùy vàosố lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm hoặc tùy vào từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên với trách nhiệm của mình, công ty chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tất và nhận kết quả cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ 10 - 12 tháng.

Các quy trình thẩm định đơn nhãn hiệu bao gồm:
- Thẩm định hình thức;

- Công bố đơn trên công báo;

- Thẩm định nội dung đơn;

- Cấp và công bố "Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu" cho công ty.

4. Sau khi quý khách  được nhận "Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu" cho công ty tại Đà Nẵng do chính công ty Blue trực tiếp đại diện khách hàng nhận tại Cục SHTT, nhân viên chúng tôi có trách nhiệm tư vấn và hướng dẫn công ty sử dụng nhãn hiệu một cách có hiệu quả và đúng theo tất cả quy định của pháp luật.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với công ty tư vấn luật Blue chúng tôi. Công ty đi đầu về dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng. Blue cam kết sẽ luôn ở bên khi khách hàng cần hỗ trợ và tư vấn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN